Chính sách bảo mật thông tin

Anhplus.com cam kết bảo mật những thông tin cá nhân mang tính riêng tư của người dùng. Các bạn vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện.

Thu thập thông tin

Ngoài việc bạn chủ động cung cấp thông tin qua biểu mẫu đăng ký, Anhplus.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm và số trang, số links bạn click khi truy cập vào trang web với chung tôi. Các thông tin chúng tôi thu thập được sẽ bao gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser của bạn truy xuất đến.

Sử dụng thông tin

Anhplus.com thu thập thông tin của người dùng với những mục đích sau.

  1. Liên lạc giải đáp thắc mắc cho từng người dùng một cách chính xác nhất. 
  2. Cung cấp thông tin mới nhất, hữu ích nhất tới người dùng
  3. Xem xét, lấy ý kiến đóng góp về việc nâng cấp nội dung và giao diện của website hay những sản phẩm mới ( Nếu có) 
  4. Liên lạc với người dùng trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Anhplus cam kết sẽ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của bản Chính sách này.

Chia sẻ thông tin

Ngoài những mục đích sử dụng thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên, Anhplus.com cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác cũng như tiết lộ, bán thông tin của bạn ra bên ngoài.

Trường hợp chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để nghiên cứu dự án, thị trường và cần thông tin của người dùng. Khi đó bên thứ 3 này sẽ có một ràng buộc thỏa thuận về bảo mật thông tin theo quy định của Pháp luật.

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin của người dùng cho một số trường hợp cần thiết sau đây.

  1. Khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu
  2. Chúng tôi cho rằng điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật. 

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin của người dùng trên trang Anhplus.com là không có thời gian cụ thể. Bất cứ khi nào khách hàng cần thay đổi hoặc xóa bỏ thông tin, chỉ cần liên hệ đến với Anhplus.com sẽ lập tức được hỗ trợ giải quyết.  

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều này có nghĩa rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi. Anhplus cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các bạn. 

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, và không một dữ liệu nào được truyền bằng đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vậy nên để tránh bị lộ thông tin ngoài ý muốn, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

  1. Không tự ý chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với người khác hoặc trên trang web không được cam kết an toàn. 
  2. Các bạn nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu, truy xuất và không chia sẻ với người khác. 
  3. Nếu sử dụng máy tính chung hoặc tại các quán internet, trường học, thư viện,… nên đăng xuất và thoát hết cửa sổ website đang mở trước khi tắt máy.

Nếu các bạn không đồng ý với các điều khoản và những lưu ý trên thì Anhplus khuyên các bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. 

Giải quyết khiếu nại

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích và có liên quan đến Anhplus, các bạn gửi email khiếu nại đến Quangvu060790@gmail.com Sau khi xác nhận các bằng chứng liên quan đến Anhplus chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết lập tức trong vòng 24h kể từ khi có khiếu nại.

Thay đổi về chính sách bảo mật

Anhplus.com có thể hoàn toàn thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin ở trang web này mà không cần báo trước nhằm phù hợp với từng thời điểm của trang web. Khi chỉnh sửa nội dung chúng tôi sẽ để thời gian cập nhật lần cuối để các bạn có thể nắm được.

Nội dung Chính sách này chỉ áp dụng tại Anhplus.com và không liên quan đến bất cứ bên thứ 3 nào.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp của các bạn về Chính sách bảo mật này. Nếu có hãy liên hệ với chúng tôi qua email: Quangvu060790@gmail.com.

Bản cập nhật cuối cùng ngày 25/09/2023

Anhplus
Logo
So sánh các mục
  • Total (0)
So sánh
0