Điều khoản sử dụng

Các điều khoản sử dụng và điều kiện mà người dùng cần tuân thủ khi truy cập Anhplus.com. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm được đầy đủ và hiểu rõ về các điều khoản này.

Quy định chung

Việc bạn truy cập vào trang web của Anhplus.com thể hiện rằng bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng và Nguyên tắc cộng đồng của trang web. Nếu bạn không đồng ý hoặc không đủ hành vi dân sự thì bạn có thể ngừng truy cập vào website của chúng tôi. 

Việc thay đổi thông tin Điều khoản để phù hợp với trang web theo từng thời điểm sẽ được Anhplus.com chủ động cập nhật mà không cần báo trước. Tuy nhiên bản thay đổi sẽ có mốc thời gian cập nhật và bản có thể xem lại ở bản cập nhật gần nhất.

Anhplus.com là trang web so sánh giá sản phẩm giữa các đơn vị bán để tìm ra đơn vị bán uy tín, giá tốt nhất cho người dùng. Thông tin được đăng tải trên trang web của Anhplus.com đều tuân thủ theo những quy định của Pháp luật tại Việt Nam.

Cung cấp thông tin

Tất cả những thông tin mà bạn cung cấp cho Anhplus.com cần phải có sự chính xác, những sai sót về tài khoản chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan. Song song với đó, Anhplus.com cũng sẽ đảm bảo độ bảo mật thông tin cá nhân của bạn để tránh bị lộ thông tin thông qua trang web của chúng tôi. Nếu phát hiện có sự truy cập trái phép, chúng tôi sẽ tạm khóa tài khoản để đảm bảo an toàn và bạn liên hệ với chúng tôi để được giải quyết. 

Quy định bản quyền

Anhplus giữ toàn quyền sở hữu trí tuệ của các bài viết được đăng tải trên trang web của mình. Bài viết được hiểu là bao gồm văn bản và hình ảnh. Các cá nhân, tổ chức không được phép sao chép bài viết khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Các cá nhân, tổ chức có thể chia sẻ, dẫn link các bài viết của Anhplus.com lên diễn đàn, mạng xã hội,… Tuy nhiên tuyệt đối không tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn của bài viết để gây hiểu lầm cho người đọc và ảnh hưởng đến uy tín của Anhplus.com.

Hành vi nghiêm cấm

Dưới đây là những hành vi nghiêm cấm các cá nhân, tổ chức thực hiện trên trang web của Anhplus.com

 1. Cá nhân, tổ chức không được đăng nội dung, khuyến mãi sản phẩm của mình lên trên Anhplus.com.  Các quảng cáo, spam sẽ được gỡ bỏ và chặn tài khoản vĩnh viễn nếu lặp lại quá nhiều lần. 
 2. Nghiêm cấm chia sẻ phần mềm lậu, phát tán mã độc, bạo lực, khiêu dâm trên Anhplus.com
 3. Nghiêm cấm những hành vi kêu gọi tẩy chay, phân biệt vùng miền, phân biệt tôn giáo, lừa đảo, ngôn từ bạo lực trên trang web của chúng tôi.

Quy định thảo luận – đóng góp

Anhplus.com luôn khuyến khích mọi thảo luận, đóng góp của người dùng về bài viết cũng như sản phẩm mà chúng tôi đề cập. Song song với điều đó, bạn cần tuân thủ các quy định, yêu cầu khi thảo luận, đóng góp dưới đây.

 • Các bình luận, đóng góp phải sử dụng tiếng Việt phổ thông, có dấu, không sử dụng các ngôn từ khó hiểu, gây hiểu nhầm và không sử dụng teencode. 
 • Tuyệt đối không chèn backlink không liên quan vào phần nhận xét và đóng góp. 
 • Không bình luận, đóng góp ý kiến thiếu văn hóa, gây mâu thuẫn hoặc trái với quy định pháp luật của Nhà nước. 

Tất cả những đóng góp, bình luận trái với quy định của Anhplus.com sẽ không được duyệt hiển thị và dựa theo mức độ nghiêm trọng mà chúng tôi sẽ quyết định có xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn hay không. 

Miễn trừ trách nhiệm

Anhplus.com là không phải là trang web bán hàng nên chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm sau đây.

 1. Mọi thông tin về giá của sản phẩm, đều mang tính chất tham khảo. Bởi sự thay đổi giá thành sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các đơn vị bán. Họ có thể tăng hoặc giảm giá bán mà không cần báo trước. Việc quyết định mua hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 
 2. Anhplus.com không thu bất cứ khoản phí nào của người dùng khi truy cập trang web. Do đó bạn cần phải tự chịu trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng, phù hợp. 
 3. Anhplus sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm về hậu quả phát sinh nào khi bạn sử dụng thông tin của chúng tôi. 
 4. Những đường dẫn ra những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin cho người dùng và Anhplus không có quyền thay đổi hay kiểm soát, nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến nội dung đó.

Bản cập nhật cuối cùng 25/09/2023

Anhplus
Logo
So sánh các mục
 • Total (0)
So sánh
0